Chinh phục đỉnh Fansipan – ‘nóc nhà Đông Dương”, cao 3.140m so với mặt nước biển luôn là khao khát không chỉ của người Việt, mà còn của các phượt thủ, các chuyên gia leo núi trên thế giới. Thế nhưng, việc chinh phục đỉnh núi này bây giờ không còn là điều khó khăn nữa...
 
@ngansky
Mặt trời lên chiếu rõ, mây tràn ngập phía dưới chân núi, tạo ra ảo giác như thể con người đang ở trên thiên đường.
Giờ đây, người già và trẻ nhỏ đều có thể thực hiện được giấc mơ, với tuyến cáp treo hiện đại, đạt nhiều kỷ lục thế giới. Ngồi trên cáp treo, có thể ngắm được nhiều điểm kỳ thú của dãy Hoàng Liên Sơn, những thửa ruộng bậc thang, những bản làng nhỏ bé lẫn trong mây mù, rừng già.
 
@xuan_truong
Ngồi trên cáp treo, du khách được như được đưa vào nhiều tầng không gian, với những lớp mây mù, những khoảng trời trong trẻo. Gió mạnh khiến những đám mây thoắt ẩn, thoắt hiện, khiến con người có nhiều cảm xúc.
 
@nh_trangg
Nơi săn mây đẹp nhất trong thành phố này có lẽ là từ ga đến của cáp treo nằm ở độ cao 3000 mét. Từ đây chỉ cần leo thêm 600 bậc thang nữa để tới đỉnh Fansipan. Mỗi bước đi ở đây, bạn đều thấy mây dưới chân mình, và mỗi bước đi sẽ có cảm giác như thể nấc thang lên thiên đường.
 
@evitabaudadzivi
Lên đến đỉnh Fan, ngoài sự háo hức, thì ai nấy đều cảm nhận thấy sự thiêng liêng trong sâu thẳm tâm hồn. Đứng trên “nóc nhà Đông Dương”, như thể đỉnh trời, mọi người lặng lẽ xếp hàng, kiên trì chờ đến lượt được chụp ảnh trên mỏm đá cao nhất. 
 
@lananhtq26
@celiacardoson
@camellia_luu
@zloftman
@vitamjn
@thuybu254
@mospham
@linhruby
@suihe_
@lingbunn
@sherrytangg
Cạnh “mỏm đá đỉnh Fan cũ”, công ty vận hành cáp treo đã xây dựng một mỏm đá mới, với không gian rộng rãi hơn, để mọi người có thể thoải mái chụp ảnh, bắt mây, ngắm nhìn toàn cảnh dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ.
 
@vtc_news

Ngoài đỉnh Fansipan, trên đường đi bạn cũng được tham quan các cảnh đẹp khác như Vườn tre, Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, nhà hàng, khu mua sắm,… Bạn cần dành nửa ngày trong chuyến du lịch Sapa của mình để có thời gian thưởng ngoạn toàn bộ khu Fansipan Legend tuyệt đẹp này.

Những lưu ý khi đến thành phố trên mây:

- Muốn đến thành phố trên mây, bạn chỉ cần bắt tàu, xe lên Sapa rồi mua vé cáp treo lên Fansipan.

- Chuẩn bị trang phục đủ ấm, nhất là áo khoác, tất, găng tay, khăn, mũ vì nhiệt độ trên núi chỉ khoảng 8 độ C mà thôi, thậm chí có khi nhiệt độ còn xuống đến dưới 5 độ C.

- Đi giày có ma sát tốt.

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm chương trình du lịch Sapa - Fansipan Legend & các chương trình hấp dẫn khác tại website www.nguyengiatravel.com & www.nguyengiatravel.vn

Hoàng Thiên Ân
Tour du lịch cuối tuần

Đăng bình luận:

0 Bình luận: