Bạn không muốn bị gò bó theo lịch trình tour cố định?

Hãy đến với dịch vụ Đặt tour theo yêu cầu của Nguyễn Gia Travel.

Đặt tour theo yêu cầu là dịch vụ đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Với việc tự do lựa chọn gói dịch vụ & linh hoạt trong cấu thành sản phẩm. Quý khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc tự tạo chương trình du lịch, chọn dịch vụ và lịch trình theo sở thích của mình. 
 
 
Đây là dịch vụ hoàn toàn mới của Nguyễn Gia Travel nhằm phục vụ thêm nhu cầu của Quý khách hàng. Tour theo yêu cầu của Nguyễn Gia Travel được thiết kế mở, Quý khách sẽ tự do lựa chọn các hạng mục dịch vụ theo ý mình. Quý khách hoàn toàn chủ động về thời gian, điểm đến, điểm tham quan trong chương trình. Quý khách cũng chủ động hơn trong việc đặt dịch vụ phòng khách sạn, thực đơn, đồ uống trong bữa ăn hay tận hưởng những giây phút thú vị tại các điểm vui chơi giải trí mà mình muốn tới.

Bên cạnh đó, Nguyễn Gia Travel còn là đối tác dịch vụ của các hãng vận chuyển, khách sạn, resort, nhà hàng, spa chăm sóc sức khỏe & làm đẹp…nên chi phí cấu thành chương trình tour được giảm thiểu nhằm tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, Nguyễn Gia Travel cam kết luôn mang lại những lợi ích thiết thực nhất tới Quý khách. Tour theo yêu cầu của chúng tôi được thiết kế dựa trên nền tảng sở thích & chi phí của Quý cơ quan, đoàn thể, hay những bạn trẻ có nhu cầu khám phá những nét văn hóa truyền thống, chinh phục những hành trình & điểm đến kỳ vĩ. Để có được chương trình & báo giá tốt nhất, xin Quý khách vui lòng bớt chút thời gian lưu lại thông tin vào Phiếu đăng ký. Chúng tôi sẽ thiết kế hoàn tất chương trình & gửi báo giá để Quý khách tham khảo.

Nguyễn Gia Travel chúc Quý khách hàng có những hành trình tiết kiệm, thoải mái và trọn vẹn nhất ! 
 
Thiên Ân | DR
Tour du lịch cuối tuần

Đăng bình luận:

0 Bình luận: