Bỗng dưng cụm từ "tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" vẫn còn độ hot đến nhường nào. Mặc dù bộ phim đã ra rạp cũng được một thời gian khá dài rồi. Nhưng độ hot của nó vẫn chưa bao giờ có cảm giác lắng xuống kể cả đối với những người trong tỉnh Phú Yên nói riêng, Việt Nam và kiều bào cộng đồng người Việt Nam ở quốc tế.
 

Tác phẩm này đã dệt nên một câu chuyện tuổi thơ tại một miền đất nghèo khó, chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết, khí hậu... nhưng đâu đó lại là một câu chuyện đầy ý nghĩa và tính nhân văn. Một kiệt tác phẩm của phim truyện Việt Nam trong năm 2015 - Một hình hài và sự thay đổi đáng nể hình ảnh của Phú Yên trong mắt của cộng đồng người Phú Yên và những người ngoài tỉnh.

Và đây là Album nhỏ trong một phân cảnh của phim được rất nhiều bạn trẻ chọn là nơi để thể hiện cảm xúc và hòa mình với "tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".
 


 
Album này được thực hiện ở gần bãi Xép (thuộc địa phận xã An Chấn - Huyện Tuy An - Tỉnh Phú Yên)

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" có thể hiện tại và về sau này nữa nó sẽ trở thành một điểm nhấn, đơn giản chỉ là một cái tên mà khi bất kỳ ai đó thốt lên thì tất cả mọi người đều hiểu rằng: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chính là quê hương Phú Yên, mảnh đất tuy yên bình nhưng cảnh và người thật sự quyến rũ. Và cá nhân tôi tin chắc rằng bạn và chúng ta đều muốn Phú Yên trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Trung.

Ảnh : Photographer Sun persie
Mẫu : Kim Phụng, Búp Ri.
Bài viết : N.Minh​ / tuyhoaphuyen.com
 
Mời các bạn tham khảo thêm chương trình du lịch Phú Yên - Khám phá miền đất Hoa vàng Cỏ xanh do Nguyễn Gia Travel tổ chức tại đây.
Tour du lịch cuối tuần

Đăng bình luận:

0 Bình luận: