"Trước hết Công ty Du lịch Cát Cát xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý khách hàng về sự hợp tác đã dành cho Khu du lịch Cát Cát trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển, ổn định và bền vững.

Bản Cát Cát_@dewwa
Trong thời gian qua mặc dù kinh tế lạm phát, giá của các nguyên vật liệu, chi phí đầu vào đều tăng, tuy nhiên Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ nguyên giá vé. Nhưng do biến động của thị trường và không ngừng phải đầu tư các hạng mục mới theo định hướng phát triển du lịch bền vững bên cạnh đó chúng tôi đã xây dựng, chỉnh trang một số sản phẩm du lịch đem lại sự hấp dẫn cho Quý du khách cụ thể:
  • Vận hành và đưa vào hoạt động hệ thống Cọn nước và Cầu tre.
  • Các chòi nghỉ dừng chân cho du khách.
  • Trình diễn nghề: vẽ sáp ong, đan thồ, thêu dệt hoa văn thổ cẩm, tái hiện quy trình se lanh dệt vải, nhuộm chà m của người dân bản địa tại khu vực sân thác.
  • Khôi phục, mở rộng vẻ đẹp nguyên bản của thác Tiên Sa.
  • Không ngừng trồng đa dạng các vườn hoa và biểu tượng Khu Du lịch Cát Cát.
  • Luôn biên đạo đổi mới những tiết mục văn nghệ đặc sắc vào hoạt động trình diễn văn nghệ dân tộc của đội văn nghệ Bản H’Mông.
  • Cải tạo nâng cấp hệ thống đường, bãi đỗ xe trong Khu du lịch. 
Cọn nước - điểm check in khá lý tưởng dành cho các bạn trẻ _ @ppatchiness
Tham quan bản Cát Cát_@caogia.3108
Để duy trì chiến lược kinh doanh du lịch bền vững, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân bản địa bên cạnh là sự hài lòng của quý khách. Công ty chúng tôi xin thông báo về việc điều chỉnh giá vé bắt đầu áp dụng từ 6h00 ngày 01/10/2017 cụ thể như sau:
  • 70.000VND/vé người lớn
  • 30.000VND/vé trẻ em
(Giá trên đã bao gồm 10% VAT và các hoạt động trên).

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ có thu phí dịch vụ đồ nướng BBQ đối với đoàn từ 30 khách trở lên, và dịch vụ cắm trại, ngủ tập thể (từ 10 – 30 khách).

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Khách hàng về việc tăng giá và bổ sung thêm dịch vụ này để quý khách có kế hoạch kinh doanh phù hợp và hiệu quả hơn trong thời gian tới. Mọi thắc mắc xin liên hệ 088.638.11.88.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!"

Theo Sapalaocai.vn
Tour du lịch cuối tuần

Đăng bình luận:

0 Bình luận: