Thêm một địa điểm check in kì ảo mới toanh đang được dân mê du lịch săn lùng rần rần, có bạn nào đang nôn nao muốn biết nơi đây là đâu mà đẹp mê hồn như thế này không nè?

NAG Kim Liên
Cây cầu được nâng đỡ bởi đôi bàn tay ở một nơi rất đỗi quen thuộc với mọi người luôn là Bà Nà Hills Đà Nẵng nha, Cầu Vàng nằm giữa lưng chừng trời tại độ cao hơn 1.400m khiến bạn choáng ngợp bởi sự kỳ vĩ của không gian vô tận và khoảng không gian xanh mát xanh.

Dạo bộ trên cây cầu này vừa sống ảo vừa thả hồn giữa thiên nhiên giữa cảnh sắc đẹp đến ngỡ ngàng này cảm giác như đang dạo bước trên mây @rosesoul0217
Cây cầu vàng với bàn tay khổng lồ khiến nhiều người nhầm tưởng đây là một địa điểm tại nước ngoài. Vẻ đẹp như tiên cảnh của nó ngay lập tức khiến cộng đồng mạng "phát cuồng" và mong muốn được đến check-in. Chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tham quan, "sống ảo" lý tưởng của giới trẻ trong thời gian tới.

Gom lúa xếp kèo đi Bà Nà Hills thưởng ngoạn tiên cảnh để có trải nghiệm tuyệt vời khó quên đê @s860527
Cây cầu này nằm ở độ cao khoảng 1400 mét, dài gần 150m, gồm 8 nhịp. Giữa mây trời ngút ngàn của Bà Nà, bước đến đây, cảm giác như dạo chơi trên mây. Vừa ngắm cảnh đẹp, vừa chụp được những bức hình cực "chất" từ trên cao với khung cảnh ngoạn mục này sẽ cho du khách một cảm giác "phê" vô cùng.

Chắc chắn đây là điểm săn mây trời trắng xóa hấp dẫn nhất hiện nay @sorrraaaaaa
Ngoài cây cầu bàn tay khổng lồ, tại khu du lịch được ví là "cõi tiên" này của Đà Nẵng còn có nhiều góc sống ảo mới đẹp mê ly như "nấc thang lên thiên đường" với những bức bích họa đầy thơ mộng hay vương quốc bia...

@yukiisabel
@chaihee
@thaole
 Nguồn: Tổng hợp Foody & Eva
Tour du lịch cuối tuần

Đăng bình luận:

0 Bình luận: